Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị á sừng – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị á sừng mang lại hiệu quả cao nhất khi kết hợp đủ hai sản phẩm gồm Dr Michaels Cleansing Gel và Dr Michaels Scalp & Body Ointment.

Bệnh á sừng

Bệnh á sừng gây ra vô vàn những bất tiện trong sinh hoạt vì các triệu chứng khó chịu ngoài da. Đặc biệt nếu không điều trị đúng cách người bệnh còn phải đối mặt với tình trạng da bị nhiễm trùng, bội nhiễm, hoại tử vô cùng nguy hiểm,.. Lúc này nguy cơ làn da bị sẹo vĩnh viễn rất cao. Đặc biệt hơn nữa trường hợp á sừng ở chân tay quá nặng còn khiến xương khớp bị tổn thương.

Người bệnh nên đến chuyên khoa da liễu nhằm mục đích được thăm khám và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc da để được điều trị tốt nhất. Để chữa bệnh á sừng hiệu quả và ngăn ngừa tình trạng tái phát, bác sĩ cần xác định nguyên nhân gây bệnh hoặc các yếu tố nguy cơ. Dựa trên những triệu chứng lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán ban đầu và cách chữa bệnh á sừng phù hợp.

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị á sừng - OTC
Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị á sừng – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị á sừng

Dr Michaels Cleansing Gel

Sản phẩm được tổng hợp theo công thức đặc biệt từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Sử dụng an toàn và hiệu quả lâu dài trong việc điều trị các bệnh da mạn tính. Sản phẩm giúp bình thường hóa và cân bằng axit béo, giảm sự tạo sừng bất thường, làm sạch da đồng thời tăng cường đề kháng cho da.

Dr Michaels Scalp & Body Ointment

Sản phẩm có các thành phần tự nhiên từ thảo dược hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, sát trùng, giảm đâu, chống viêm khớp, làm mềm da. Làm giảm độ bám dính đồng thời làm bong lớp mảng vẩy dày trên bề mặt da.

Các thành phần chất béo quan trọng có trong sản phẩm giúp bình thường hóa và cân bằng axit béo, giảm sự tạo sừng bất thường, đồng thời tăng cường đề kháng cho da.

Công thức thảo dược tạo nên sản phẩm được nghiên cứu trong thời gian dài trước khi đạt được hiệu quả cao như hiện nay. Có tác dụng giúp phục hồi, thúc đẩy quá trình lành lặn tổn thương da, loại bỏ triệu chứng ngứa và khô da.

Lưu ý trước khi sử dụng

Cần kết hợp sử dụng đầy đủ cả 2 sản phẩm Dr Michaels Cleansing Gel và Dr Michaels Scalp & Body Ointment để giải pháp Dr Michaels phát huy tối đa tính hiệu quả.

Nhằm tránh các dị ứng có thể xảy ra, bạn hãy sử dụng sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước, trong vòng 72 giờ. Nếu có kích ứng, hãy dùng xà phòng và nước rữa sạch chỗ da đã sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể từ 8-10 ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1 – Làm mịn màng làn da: làm ướt và bôi Dr Michaels Cleansing Gel vào các khu vực tổn thương. Sau đó mát xa đều khu vực đã bôi. Chờ trong vòng 3-5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Cuối cùng lau khô bằng khăn mềm.

Bước 2 – Giảm viêm, nứt da, làm sạch da và tế bào da chết: tiếp tục bôi Dr Michaels Scalp & Body Ointment lên các khu vực tổn thương và xoa đều.

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *