Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ, trị gàu – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ, trị gàu – OTC được sử dụng rộng rãi nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, mang lại sự an toàn, hiệu quả lâu dài.

Vẩy nến da đầu

Vẩy nến da đầu là một dạng rối loạn da có liên quan đến cơ chế miễn dịch. Bệnh đặc trưng bởi tình trạng da đỏ, khô và có nhiều vẩy bong trên bề mặt. Căn nguyên của bệnh có liên quan đến bất thường ở nhiễm sắc thể số 6 cộng hưởng với các yếu tố khởi phát.

Vẩy nến là bệnh da liễu mãn tính và phát triển hầu như suốt đời. Do đó bên cạnh các biện pháp điều trị chuyên sâu, bạn nên thực hiện đồng thời với chế độ chăm sóc nhằm kiểm soát tiến triển và phòng ngừa bệnh tái phát.

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ, trị gàu - OTC
Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ, trị gàu – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ, trị gàu – OTC

Dr Michaels Cleansing Gel

Sản phẩm được tổng hợp theo công thức đặc biệt từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Sử dụng an toàn và hiệu quả lâu dài trong việc điều trị các bệnh da mạn tính. Sản phẩm giúp bình thường hóa và cân bằng axit béo, giảm sự tạo sừng bất thường, làm sạch da đồng thời tăng cường đề kháng cho da.

Dr Michaels Skin Conditioner

Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự mất linh hoạt và tính đàn hồi của da nhờ công thức kết hợp các loại tinh dầu. Sử dụng cho tình trạng da bị bệnh bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng…

Công thức kết hợp được nghiên cứu và sàn lọc cẩn thận để phát huy tác dụng làm lành các tổn thương, hạn chế ngứa và khô da. Bên cạnh đó, cũng giúp làm giảm đau nhức cơ bắp, mỏi và cứng cơ.

Bên cạnh đó, các loại tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp da phục hồi khả năng kháng khuẩn, giảm rối loạn biểu bì bằng cách khôi phục lớp chất béo. Cải thiện độ ẩm, tăng tính đàn hồi cho da.

Lưu ý trước khi sử dụng

Kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm giải pháp phát huy tối đa hiệu quả:

  • Dr Michaels Cleansing Gel,
  • Dr Michaels Skin Conditioner.

Nhằm tránh các dị ứng có thể xảy ra, bạn hãy sử dụng sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước, trong vòng 72 giờ. Nếu có kích ứng, hãy dùng xà phòng và nước rữa sạch chỗ da đã sử dụng sản phẩm. Có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể từ ngày thứ 8-10.

Hướng dẫn sử dụng Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến da đầu nhẹ

Sử dụng liên tục trong vòng 08 tuần, mỗi ngày 02 lần buổi sáng và tối.

Bước 1: Làm ướt tóc và thoa đều Dr Michaels Cleansing Gel lên khu vực có da tổn thương. Mát xa đều rồi chờ trong vòng 3-5 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, lau khô bằng khăn khô mềm. Bước này sẽ giúp Dr Michaels Cleansing Gel phát huy tác dụng làm sạch lớp vẩy da, gầu trên da và làm cho bề mặt da trở nên mịn màng.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, chờ 2-5 phút. Tiếp tục bôi Dr Michaels Skin Conditioner để làm ẩm, dưỡng da, làm bong lớp vẩy và gàu một cách nhẹ nhàng. Lưu ý sau khi bôi không được rửa và lau.

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *