Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn – OTC bao gồm 3 sản phẩm Dr Michaels Cleansing Gel, Dr Michaels Scalp & Body Ointment, Dr Michaels Skin Conditioner. Có thể nhìn thấy sự cải thiện sau 8-10 ngày.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến gây ra những mảng da đỏ, ngứa ngáy, có vẩy ở trên và thường xuất hiện ở những vùng da hay bị ma sát như đầu gối, khuỷu tay, thân mình và da đầu.

Mục tiêu chính của các biện pháp điều trị vẩy nến là giảm viêm và kiểm soát tình trạng tăng sinh tế bào da, giúp người bệnh ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh. Do vậy người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bên cạnh đó, người bệnh vẩy nến nên trang bị hiểu biết của mình về bệnh, để chung sống hòa bình, làm chủ căn bệnh, loại bỏ dần những căng thẳng bởi vì căng thẳng là một trong những yếu tố làm bệnh nặng lên.

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn - OTC
Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn – OTC

Bộ sản phẩm Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn – OTC

Dr Michaels Cleansing Gel

Sản phẩm được tổng hợp theo công thức đặc biệt từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Sử dụng an toàn và hiệu quả lâu dài trong việc điều trị các bệnh da mạn tính. Sản phẩm giúp bình thường hóa và cân bằng axit béo, giảm sự tạo sừng bất thường, làm sạch da đồng thời tăng cường đề kháng cho da.

Dr Michaels Scalp & Body Ointment

Sản phẩm có các thành phần tự nhiên từ thảo dược hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, sát trùng, giảm đâu, chống viêm khớp, làm mềm da. Làm giảm độ bám dính đồng thời làm bong lớp mảng vẩy dày trên bề mặt da.

Các thành phần chất béo quan trọng có trong sản phẩm giúp bình thường hóa và cân bằng axit béo, giảm sự tạo sừng bất thường, đồng thời tăng cường đề kháng cho da.

Công thức thảo dược tạo nên sản phẩm được nghiên cứu trong thời gian dài trước khi đạt được hiệu quả cao như hiện nay. Có tác dụng giúp phục hồi, thúc đẩy quá trình lành lặn tổn thương da, loại bỏ triệu chứng ngứa và khô da.

Dr Michaels Skin Conditioner

Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự mất linh hoạt và tính đàn hồi của da nhờ công thức kết hợp các loại tinh dầu. Sử dụng cho tình trạng da bị bệnh bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng…

Công thức kết hợp được nghiên cứu và sàn lọc cẩn thận để phát huy tác dụng làm lành các tổn thương, hạn chế ngứa và khô da. Bên cạnh đó, cũng giúp làm giảm đau nhức cơ bắp, mỏi và cứng cơ.

Bên cạnh đó, các loại tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp da phục hồi khả năng kháng khuẩn, giảm rối loạn biểu bì bằng cách khôi phục lớp chất béo. Cải thiện độ ẩm, tăng tính đàn hồi cho da.

Lưu ý trước khi sử dụng

Kết hợp sử dụng cả ba sản phẩm giải pháp phát huy tối đa hiệu quả:

  • Dr Michaels Cleansing Gel,
  • Dr Michaels Scalp & Body Ointment,
  • Dr Michaels Skin Conditioner.

Nhằm tránh các dị ứng có thể xảy ra, bạn hãy sử dụng sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước, trong vòng 72 giờ.

Nếu có kích ứng, hãy dùng xà phòng và nước rữa sạch chỗ da đã sử dụng sản phẩm. Có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể từ ngày thứ 8-10.

Hướng dẫn sử dụng Dr Michaels hỗ trợ điều trị vẩy nến lớn

Sử dụng liên tục trong vòng 08 tuần, mỗi ngày 02 lần buổi sáng và tối.

Sử dụng trên cơ thể

Bước 1 – Làm mịn màng làn da: làm ướt và bôi Dr Michaels Cleansing Gel vào các khu vực tổn thương. Sau đó mát xa đều khu vực đã bôi. Chờ trong vòng 3-5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Cuối cùng lau khô bằng khăn mềm. Có thể dùng cho vùng trán, tránh tiếp xúc với mắt.

Bước 2 – Giảm viêm, nứt da, làm sạch da: tiếp tục bôi Dr Michaels Scalp & Body Ointment lên các khu vực tổn thương và xoa đều.

Bước 3 – Dưỡng ẩm cho da, bảo vệ lớp kem đã bôi, tăng cường hiệu quả: Sau 2-5 phút, bôi tiếp Dr Michaels Skin Conditioner lên trên lớp Dr Michaels Scalp & Body Ointment và thoa đều. Lưu ý không rửa và lau!

Sử dụng trên da đầu

Nếu tình trạng da đầu nhẹ, ít nghiêm trọng, có thể chỉ dùng Dr Michaels Cleansing Gel và Dr Michaels Skin Conditioner mà không cần sử dụng Dr Michaels Scalp & Body Ointment. Nhằm tránh cho tóc không bị bết nhờn ảnh hưởng đến sinh hoạt, giao tiếp.

Sử dụng 02 buổi sáng và tối, cách dùng tương tự như sử dụng trên cơ thể.

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *