Sản phẩm Dr Michaels Nailinex Lotion 50ml

Sản phẩm Dr Michaels Nailinex Lotion sử dụng cho trường hợp nhiễm trùng nấm móng. Công thức gồm nhiều hoạt chất kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm.

Thông tin chung

Xuất xứ: Úc.
Quy cách: chai 50ml.

Sản phẩm Dr Michaels Nailinex Lotion 50ml
Sản phẩm Dr Michaels Nailinex Lotion 50ml

Công dụng của Dr Michaels Nailinex Lotion

Dr Michaels Nailinex Lotion dùng kháng khuẩn, chống nấm, vẩy nến móng, nấm móng, loạn dưỡng móng. Đây là một sản phẩm trong bộ giải pháp Dr Michaels Nailinex điều trị nấm móng vẩy nến móng.

Thành phần

Purified Aqua (Water), Acetic acid, Apple Cider Vinegar, Sodium Thiosulfate, Polysorbate 20, Olea Europaeae Leaf Extract, Salix Alba Bark Extract, Origanum Vulgare Leaf Oil, Benzyl alcohol, Salicylic acid, Glycerine, Sorbic Acid, Thymus Vulgaris Oil, Citrus Sinensis Peel Oil, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Citrus Reticulata Peel Oil, Citrus Aurantifolia Oil, Zingiber Officinale Oil, Cinnamomum zeylanicum Bark Oil, Brassica Nigra Seed Extract.

Hoạt chất

Sodium thiosulphate

Đây là một muối hòa tan trong nước không màu dùng để điều trị nhiễm nấm.

Dấm rượu táo (Apple Cider Vinegar – ACV)

ACV chứa nhiều acid acetic, enzyme, acid amin, chất chống oxy hóa, Vitamin A, C, E, B1, B2, B6, pectin,… và lợi khuẩn. Giúp kháng khuẩn, diệt virus, vi khuẩn, chống nhiễm trùng. Nhờ vào các đặc tính này, ACV mang lại lợi ích cho việc chống nhiễm trùng da, giúp giảm viêm, giảm ngứa và khô da.

Chiết xuất lá Olive

Chiết xuất oleuropin của lá ô liu có thể làm giảm chứng đỏ da, cải thiện lưu lượng máu và mất nước tốt hơn vitamin E. Nó chứa các chất chống oxy hóa cao giúp làm dịu da.

Một lợi ích quan trọng nữa của chiết xuất lá ô liu là khả năng chống lại nhiễm trùng, bao gồm nhiễm nấm candida. Nó hoạt động như một loại kháng sinh tự nhiên, kích thích thực bào của các tế bào miễn dịch.

Chiết xuất từ ​​vỏ cây liễu trắng

Tên khoa học là Salix alba. Chiết xuất từ ​​vỏ cây liễu trắng có chứa Salicin, một hoạt chất tương tự aspirin. Salicin được chuyển hóa trong cơ thể tạo ra acid salicylic, tiền chất của aspirin. Ngoài ra thành phần của vỏ liễu còn có tannin.

Hoạt chất salicin có trong vỏ cây liễu được chuyển hóa trong cơ thể thành acid salicylic, ức chế hoạt động của cyclo – oxyase 1 ( COX – 1) và cyclo – oxyase 2 ( COX – 2). Đây là cơ chế tác động tương tự NSAIDs (như aspirin) nhắm vào để giảm đau, chống viêm. Ngoài ra còn chống kích ứng, chống oxy hóa và chống virus.

Hỗn hợp các tinh dầu thiết yếu

Hỗn hợp bao gồm hạt mù tạt dầu, Thyme, Oregano, cam, cây chè, quýt, chanh, gừng và quế. Công thức bao gồm các loại tinh dầu này có tính kháng nấm mạnh, kháng khuẩn và chống viêm.

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *