Giải pháp Dr Michaels Sebotinex điều trị dày sừng nang lông

Dùng giải pháp Dr Michaels Sebotinex nếu bạn gặp tình trạng khô da, ngứa ngáy, mất thẩm mỹ. Về cơ bản bệnh dày sừng nang lông không gây tổn hại tới sức khỏe của người bệnh.

Về giải pháp Dr Michaels

Dr Michaels là tên gọi của Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant. Ông cũng là nhà nghiên cứu Y học và ứng dụng công nghệ Sinh học trong Y tế. Ông là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác.

Trong hơn 30 năm, bằng sự phối/kết hợp giữa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên – “giải pháp Dr Michaels” đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu. Giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả. Giúp người bệnh thoát khỏi sự ám ảnh bởi các căn bệnh da liễu mãn tính.

Giải pháp Dr Michaels được biết đến rộng rãi như là một phương pháp điều trị bệnh da liễu bằng thảo dược hàng đầu thế giới tại nhiều nước ở châu Âu, New Zealand và Trung Quốc, Việt Nam. Phương pháp này được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu châu Âu.

Giải pháp Dr Michaels Sebotinex

Điều trị bằng giải pháp Dr Michaels với thành phần thảo dược từ thiên nhiên, đặc trị dày sừng nang lông vời dòng sản phẩm Sebotinex. Đây là thương hiệu sản xuất tại Úc của Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant.

Giải pháp Dr Michaels đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc phải căn bệnh tự miễn tại Úc và châu Âu, giúp họ phục hồi và kiểm soát tốt làn da, thoát khỏi sự ám ảnh của các căn bệnh này.

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh
Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *